Đoàn Trường THPT Trần Thị Tâm: Tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019 - 2020
Cập nhật 07/10/2019 Lượt xem 569

Vừa qua, Đoàn Trường THPT Trần Thị Tâm tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019 - 2020. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Liễu - Phó Bí thư Huyện Đoàn Hải Lăng; đồng chí Lê Phước Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong cấp uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường; các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kì, đại diện hội cha mẹ học sinh và 66 đại biểu là đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 700 đoàn viên, thanh niên của trường.

 


Các tiết mục văn nghệ trong chương trình


Trong chương trình, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2018 - 2019 và và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn 2019 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Trần Thị Tâm đã nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa cho đoàn viên, thanh niên, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống và nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Nhờ đó, trường THPT Trần Thị Tâm đã đạt được nhiều thành tích cao ở các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, thi đại học, trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…

 Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn Trường mới 


Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường mới với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với tuổi trẻ, năng động và sáng tạo trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí Lê Quang Lân được đại hội tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 - 2020. 

Lê Quang Lân (MT)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1089
  Tổng truy cập : 7,062,339
    Phóng sự ảnh