Thanh niên Đakrông tích cực rèn luyện sức khỏe
Cập nhật 19/09/2019 Lượt xem 348

Thể dục - Thể thao là một mặt công tác không thể thiếu trong hoạt động của tổ chức Đoàn. Bởi Thể dục – Thể thao vừa giúp đoàn viên, thanh niên giải trí, vừa rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và cũng là giải pháp thu hút, tập hợp thanh niên. Cho nên, việc đẩy mạnh phong trào TDTT trong đoàn viên, thanh niên được các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện quan tâm tổ chức với nhiều hình thức đa dạng.

Phong trào thể dục thể thao tại xã A Bung
Phong trào thể dục thể thao tại xã A Ngo
Phong trào thể dục thể thao tại xã A Vao
Phong trào thể dục thể thao tại thị trấn ĐakrôngTrong thời gian qua, cùng với việc đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng xã hội thì Ban Thường vụ huyện Đoàn Đakrông còn chú trọng đến việc nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh niên trong xã. Qua phong trào “Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần" đã tạo cho đoàn viên thanh niên có những sân chơi thiết thực, bổ ích để rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao sức khỏe. Các cơ sở Đoàn xã, thị trấn trên toàn huyện thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên hưởng ứng, tham gia". Theo đó, Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn xã, thị trấn đã thành lập các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, duy trì luyện tập, tổ chức thi đầu giao lưu với các xã bạn nhân dịp các ngày lễ lớn của Đất nước, của địa phương.
Phong trào thể dục thể thao tại xã Ba Lòng
Phong trào thể dục thể thao tại xã Ba Nang
Phong trào thể dục thể thao tại xã Hải Phúc
Phong trào thể dục thể thao tại xã Húc Nghì


Có thể nói, các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ quần chúng đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong lao động, học tập, rèn luyện thể chất của thế hệ trẻ. Hoạt động này cũng góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp và sống có ích cho gia đình, cộng đồng. Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cũng là một trong những hình thức để Đoàn các xã tập hợp và thu hút tuổi trẻ tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn, Đội ở địa phương.
Phong trào thể dục thể thao tại xã Hướng Hiệp
Phong trào thể dục thể thao tại xã Mò Ó
Phong trào thể dục thể thao tại xã Tà Long
Phong trào thể dục thể thao tại xã Tà Rụt
Phong trào thể dục thể thao tại xã Triệu Nguyên
Phong trào thể dục thể thao tại thị trấn Krông Klang


Để phong trào TDTT có sức lan tỏa mạnh mẽ, thời gian tới, các cơ sở Đoàn trong huyện tiếp tục chủ động lồng ghép các hoạt động TDTT với các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư", “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Tổ chức nhiều cuộc thi, giải đấu thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân tham gia, thật sự trở thành ngày hội ý nghĩa. Qua đó tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp đoàn viên, thanh niên tránh xa các tệ nạn xã hội, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Minh Trang


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1075
  Tổng truy cập : 7,061,533
    Phóng sự ảnh