Cam Lộ: Sôi nổi tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu
Cập nhật 13/09/2019 Lượt xem 4499

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Cam Lộ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực và bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng.
Đông đảo các em học sinh tham gia chương trìnhTheo đó, ngày 12/9/2019, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cam Lộ phối hợp Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện và xã Cam Hiếu tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Trong chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia phá cỗ, xem múa lân sư rồng, tham gia các trò chơi dân gian… Ban Tổ chức đã trao 13 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 07 triệu đồng; trao hơn 1.200 suất quà cho các em thiếu nhi tham gia chương trình.

 


Ban Tổ chức học bổng và quà cho các em học sinh Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Cam Lộ đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động tặng quà, văn hóa văn nghệ, cùng phá cỗ với các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em thiếu nhi bị tàn tật, mồ côi ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa.

 

Chương trình Vui Tết Trung thu là hoạt động góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; đồng thời, động viên, khuyến khích các em thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Kim Nhung (MT)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1053
  Tổng truy cập : 7,061,414
    Phóng sự ảnh