Nhà Thiếu nhi tỉnh: Đem Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao năm 2019
Cập nhật 12/09/2019 Lượt xem 1932

Ngày 08/9/2019, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Trị phối hợp với huyện Đoàn Hướng Hóa tổ chức chương trình "Đem Tết trung thu đến với trẻ em vùng cao" với chủ đề: "Vầng trăng cho em"  tại Trường Tiểu học Hướng Tân, huyện Hướng Hóa. Đến tham dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Trần Huy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Trường Sơn – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Hướng Hóa, Xã Hướng Tân, Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn và gần 1000 em thiếu nhi tại trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Hướng Tân tham gia.
 

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc, phong phú như: Múa lân, tham gia đố vui có thưởng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như Chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu.

 

Đặc biệt Ban tổ chức đã kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trao 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các Sở, ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Hướng Hóa cũng đã tặng nhiều phần quà bánh, kẹo, đèn ông sao cho các thiếu nhi.

 Thông qua chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi một đêm hội Trăng rằm đầy bổ ích, lý thú. Đồng thời, là dịp để cả cộng đồng cùng kết nối, chung tay góp sức chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước.

 

Dư Quang Huy

 

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1117
  Tổng truy cập : 7,061,608
    Phóng sự ảnh