Chương trình “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Triệu Phong” năm 2019
Cập nhật 12/09/2019 Lượt xem 3789

      Ngày 10/9/2019, tại trường TH&THCS Triệu Long, huyện Triệu Phong, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Hội đồng Đội huyện Triệu Phong tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Triệu Phong” năm 2019.


        Trong chương trình, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao 62 suất học bổng, mỗi suất trị giá gần 01 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện; đồng thời các em học sinh được giao lưu thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường TH&THCS Triệu Long biểu diễn.

 Ban Tổ chức trao quà cho các em học sinh


        Qua 11 năm thực hiện, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Triệu Phong” đã nhận được sự chung tay góp sức từ các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện, qua đó đã trao hàng nghìn suất học bổng và quà tặng trị giá trên 2,5 tỷ đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Trong thời gian tới, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” sẽ tiếp tục vận động sự đóng góp của các tổ chức và cá nhân để giúp các em học sinh có thêm tinh thần học tập, góp phần thắp lên ngọn lửa ước mơ cao đẹp của thiếu nhi huyện nhà.

 

                                                          Huyện Đoàn Triệu Phong (MT)

       

 

        


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1057
  Tổng truy cập : 7,061,441
    Phóng sự ảnh