Đoàn cơ sở Công an huyện Cam Lộ nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 23/08/2019 Lượt xem 66

          Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 74 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019), vừa qua, Đoàn cơ sở Công an huyện Cam Lộ tổ chức nhận đỡ đầu bảo trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 ĐCS Công an huyện Cam Lộ nhận đỡ đầu em 
Trần Thị Ngọc Việt          Trong chương trình, Đoàn cơ sở Công an huyện Cam Lộ phối hợp Ban Chấp hành Đoàn cơ sở các xã trên địa bàn tổ chức thăm hỏi, động viên và nhận bảo trợ cho 03 em: Nguyễn Đắc Thế Vinh ở xã Cam Thành, Trần Thị Ngọc Việt ở xã Cam Nghĩa và em Thái Xuân Hằng ở thị trấn Cam Lộ, đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Theo đó, mỗi chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Công an huyện nhận giúp đỡ một em học sinh, hàng tháng tới nhà động viên, hỏi thăm cuộc sống và tình hình học tập, hỗ trợ mỗi em 300.000 đồng/tháng trong vòng 03 năm liên tục.

 ĐCS Công an huyện Cam Lộ nhận đỡ đầu em Thái Xuân Hằng

ĐCS Công an huyện Cam Lộ nhận đỡ đầu em Nguyễn Đắc Thế Vinh          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm là dịp giúp đỡ, động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập, cổ vũ các em có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục phấn đấu thi đua học tập.

 

Huyện Đoàn Cam Lộ tổng hợp (MT)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 616
  Tổng truy cập : 5,530,531
    Phóng sự ảnh