Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức hành trình tri ân trên quê hương Quảng Trị
Cập nhật 12/08/2019 Lượt xem 147

         Ngày 10/8/2019, Ban Thường Vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương Đoàn đến thăm và tặng quà cho 08 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Tham dự có đồng chí Vũ Đức Tú - UV BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Khánh Vũ – Tỉnh uỷ viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đại diện Đoàn Thanh niên Tập đoàn xăng dầu Việt Nam; các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị và các đồng chí đoàn viên, thanh niên huyện Vĩnh Linh.
          Tại gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khoẻ và tặng quà cho các Mẹ với mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng do Tập đoàn xăng dầu Việt Nam tài trợ.       Cũng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân, ngày 11/8/2019, lãnh đạo 02 đơn vị cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã tham gia dự Lễ khánh thành giai đoạn 01 cụm Di tích chiến khu Ba Lòng của Ban liên lạc Trung đoàn 6, nhân dịp này Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã cung tiến 02 lục bình trị giá 30 triệu đồng.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thời kì mới.

Tú AnhCác tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1081
  Tổng truy cập : 6,008,381
    Phóng sự ảnh