Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Cập nhật 15/06/2019 Lượt xem 372

          Thực hiện phương châm “đi đưa - về đón”, vừa qua 100% đoàn thanh niên các huyện, thị, thành phố đã phối hợp với Ban CHQS địa phương tổ chức lễ đón nhận hơn 850 quân nhân xuất ngũ tại các đơn vị huấn luyện trong và ngoài tỉnh hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

 


Cam Lộ đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Đakrông đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Đông Hà đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương


          Sau 2 năm trong môi trường quân ngũ, các chiến sĩ là con em của tỉnh Quảng Trị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quân đội giao cho; luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực trong học tập, rèn luyện. Nhiều chiến sĩ đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nhận được giấy khen từ các đơn vị huấn luyện.

 


Gio Linh đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương          Lễ đón nhận đã ghi nhận những cố gắng của các quân nhân, đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy trong môi trường quân đội để thực hiện tốt trách nhiệm của quân nhân dự bị trên từng cương vị được giao, đóng góp vào xây dựng quê hương. Để tạo điều kiện cho thanh niên xuất ngũ có việc làm, ổn định thu nhập, các cấp bộ Đoàn cũng đã phối hợp với ngành lao động và các đơn vị tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động có uy tín trên địa bàn để định hướng nghề nghiệp, việc làm cho quân nhân xuất ngũ. Kết quả toàn Đoàn đã giới thiệu việc làm mới cho hơn 350 thanh niên. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực động viên các đồng chí và gia đình đồng thời lan tỏa tinh thần, ý chí lên đường thực hiện nhiệm vụ của tuổi trẻ.

 


Hải Lăng đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương


Triệu Phong đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Vĩnh Linh đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Hướng Hoá đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thị xã Quảng Trị đón và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương


          Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn sẽ đẩy mạnh, tăng cường các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thanh niên, phát huy năng lực, sở trường để khởi nghiệp và phát triển kinh tế.

 

 

Mỹ Lệ


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 424
  Tổng truy cập : 6,367,273
    Phóng sự ảnh