Vĩnh Linh: Hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2019 – 2024
Cập nhật 19/05/2019 Lượt xem 335

     Tính đến ngày 15/5/2019, Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Linh đã chỉ đạo, hướng dẫn 22/22 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn theo kế hoạch đề ra.
      Công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết Đại hội được các cơ sở Hội thực hiện đúng theo Hướng dẫn. Các cơ sở Hội đã quan tâm, đầu tư với nhiều hình thức như: băng rôn, khẩu hiệu chào mừng tại trụ sở cơ quan, các tuyến đường trung tâm, mạng xã hội facebook, loa truyền thanh của xã.

     Trong công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội, các cơ sở Hội đã bám sát khung đề cương của Thường trực Huyện Hội, đầu tư khá kỹ lưỡng, chu đáo, phát huy trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, UV UBH trong xây dựng các nội dung văn kiện của Đại hội và được Thường trực Huyện Hội phối hợp các cấp ủy Đảng cơ sở duyệt các nội dung nghiêm túc, đảm bảo theo thời gian Đại hội.

      Công tác chuẩn bị nhân sự được cấp ủy và Thường trực Huyện Hội quan tâm chỉ đạo, đảm bảo đúng quy trình, quy định theo Quy chế cán bộ Hội; có 7/22 đơn vị hiệp thương chọn cử trực tiếp Chủ tịch Hội, Phó chủ tịch Hội tại Đại hội. UB Hội cơ sở tổ chức các bước giới thiệu nhân sự đảm bảo dân chủ, công khai. Hầu hết các đơn vị đều làm tốt công tác nhân sự UVUBH và chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch theo quy định, độ tuổi bình quân dưới 28 tuổi, cơ cấu đối tượng hợp lý, đảm bảo có tính kế thừa, trên cơ sở công tác cán bộ của xã, thị trấn về sau.

       Nhìn chung, các đơn vị đã chuẩn bị tốt về mọi mặt, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp, tạo điều kiện của các ban, ngành, đoàn thể và vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên, đây thực sự là đợt sinh hoạt sâu rộng, là ngày hội của thanh niên khắp các xã, thị trấn trong toàn huyện.
      Ngay sau khi hoàn thành việc chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ tập trung các hoạt động chuẩn bị để tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Linh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 dự kiến tổ chức vào tháng 7 năm 2019.

Huyện đoàn Vĩnh Linh


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 481
  Tổng truy cập : 5,551,170
    Phóng sự ảnh