Thăm, tặng quà chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn 43
Cập nhật 16/05/2019 Lượt xem 306

Ngày 15/5/2019, đoàn lãnh đạo liên ngành của các đơn vị: Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên 270 chiến sĩ mới nhập ngũ tại Tiểu đoàn 43 - Trung đoàn 842 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Năm 2019, toàn tỉnh Quảng Trị có 1.100 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó Tiểu đoàn 43 nhận huấn luyện 270 chiến sĩ. Theo đánh giá của chỉ huy đơn vị, sau thời gian gần 03 tháng nhập ngũ, tất cả các chiến sỹ mới đều nỗ lực, cố gắng khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, có bản lĩnh tư tưởng, chính trị vững vàng, luôn thực hiện tốt các nội dung huấn luyện, rèn luyện tại đơn vị và tham gia tích cực các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao. 100% chiến sĩ mới nhập ngũ đã chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị, nhiều chiến sĩ đạt được kết quả khá, giỏi trong học tập và huấn luyện ở các nội dung về chính trị và quân sự.
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã biểu dương những kết quả tích cực các chiến sĩ mới đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Ban Chỉ huy Tiểu đoàn, cán bộ huấn luyện thường xuyên động viên, giúp đỡ chiến sĩ mới trong huấn luyện, sinh hoạt tại đơn vị, thường xuyên tổ chức các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho chiến sĩ. Riêng các cấp ủy Đảng, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội sẽ tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đối với các gia đình tân binh để các chiến sĩ an tâm làm nhiệm vụ.

Dịp này, đoàn cũng gửi tặng các món quà đến các chiến sĩ mới nhằm động viên tinh thần cho các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tham quan nơi ăn, ở, huấn luyện của các chiến sĩ.

                                                          Mỹ Lệ

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 466
  Tổng truy cập : 5,551,192
    Phóng sự ảnh