Đại hội Chi đoàn cơ sở Đồn Biên phòng Cửa Việt, nhiệm kỳ 2019-2022
Cập nhật 08/04/2019 Lượt xem 2004

           Ngày 08/4/2019, Chi đoàn cơ sở Đồn Biên phòng Cửa Việt tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự đại hội có đồng chí Thiếu tá Hồ Phú Vinh - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; đồng chí Thiếu tá Lê Đăng Hoàng -Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa Việt và các đồng chí trong Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Cửa Việt; các đồng chí là Bí thư chi đoàn xã Triệu An, Triệu Vân, Triệu Lăng, Hải đội 202, 12 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Đồn Biên phòng tuyến biển, đảo và cơ quan Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Trường Mầm non, Tiểu học xã Triệu An.Trong nhiệm kỳ 2017-2019, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đồn Biên phòng Cửa Việt đã có những bước phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Các phong trào hoạt động cách mạng được triển khai sôi nổi đã góp phần cùng đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, các đoàn viên xung kích tham gia phát triển kinh tế ,văn hoá-xã hội cho nhân dân ở khu vực biên giới biển, củng cố hệ thống cơ sở chính trị ở địa phương, góp phần củng cố và xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc.
Các mô hình, chương trình như “Hũ gạo tình thương”, “Ngôi nhà 100 đồng”, “Chi đoàn không có cán bộ, đoàn viên thanh niên hút thuốc lá”, “Chi đoàn không có cán bộ, đoàn viên thanh niên vi phạm kỷ luật và an toàn giao thông”; chương trình “Nâng bước các em tới trường”; phong trào “Ngày chủ nhật tình nguyện làm sạch biển”, công trình “Ánh sáng đường quê”... đã thu hút, tập hợp đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia; khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đơn vị trong thời kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thiếu tá Hồ Phú Vinh-Phó Chủ nhiệm Chính trị BCH Bộ đội biên phòng tỉnh đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà tuổi trẻ Đồn Biên phòng Cửa Việt đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí cũng mong muốn tại Đại hội lần này mỗi đoàn viên thanh niên nêu cao tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực, nhiệt huyết để bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022, lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.
          Trong chương trình, các đại biểu đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Đồn Biên phòng Cửa Việt, nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Dũng được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn.

Xuân Biên


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 349
  Tổng truy cập : 6,374,200
    Phóng sự ảnh