Gặp mặt cán bộ Đoàn huyện Hải Lăng giai đoạn 1991-2019
Cập nhật 30/03/2019 Lượt xem 309

Nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019), ngày 23/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn huyện giai đoạn 1991-2019. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, UVBTV và cán bộ chuyên trách Huyện đoàn Hải Lăng, giai đoạn 1991-2019.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hữu Bắc – Bí thư Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống đoàn kết, gắn bó, những cống hiến của các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, những năm qua, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện Hải Lăng đã không ngừng cố gắng, luôn xung kích, tình nguyện, triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện như: Phong trào “Thanh niên tình nguyện”, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; các chương trình đồng hành với thanh thiếu nhi trong học tập, nghiên cứu khoa học, làm chủ công nghệ, đồng hành với thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp, đồng hành với thanh thiếu nhi rèn luyện và phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần….

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ Đoàn đã chia sẻ, truyền đạt những tâm huyết và kinh nghiệm quý báu, cách làm hay để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được nhiều kết quả tốt.

 

Buổi gặp mặt là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn huyện giai đoạn 1991-2019 gặp gỡ, ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cũng là dịp để BTV Huyện đoàn Hải Lăng khóa X tri ân các đồng chí cán bộ Đoàn đã có những cống hiến cho tổ chức Đoàn.

                                                                   Huyện đoàn Hải Lăng


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 400
  Tổng truy cập : 5,299,066
    Phóng sự ảnh