Ra mắt CLB Quyền Trẻ em tỉnh Quảng Trị
Cập nhật 11/03/2019 Lượt xem 710

Trong hai ngày 09,10/3/2019, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị. Về tham dự chương trình có đồng chí Trần Trọng Huân - đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Bùi Văn Thảng - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; đồng chí Phạm Hồng Nam -  Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Đại diện tổ chức Plan tại Quảng Trị cùng các đồng chí đại diện Thường trực Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố, các đồng chí Giáo viên, Tổng Phụ trách Đội và 20 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu là thành viên Câu lạc bộ Quyền Trẻ em tỉnh Quảng Trị.Ra mắt CLB Quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị


Tại chương trình, Ban Tổ chức đã thông qua quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị. Câu lạc bộ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị có 20 thành viên, là những học sinh tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đến từ các trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã tặng hoa, quà và chúc mừng các thành viên trong Câu lạc bộ.

Tập huấn kỹ năng cho các em tham gia chương trình

Chương trình Lễ ra mắt, tập huấn Câu lạc bộ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị được tổ chức với các hoạt động sôi nổi như: Tập huấn Luật Trẻ em năm 2016; tổ chức hoạt động sinh hoạt nhóm; tập huấn kĩ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể, xử lí tình huống trong thuyết trình... dành cho đội viên, thiếu nhi và các đồng chí Giáo viên, Tổng phụ trách Đội.

Câu lạc bộ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị được thành lập sẽ mang lại cho các em nhỏ cơ hội tìm hiểu về quyền và nghĩa vụ của mình, tích cực trau dồi kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống, góp thêm tiếng nói để bảo vệ quyền trẻ em trong giai đoạn hiện nay.

Thu Hà

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 356
  Tổng truy cập : 5,154,450
    Phóng sự ảnh