Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trung Sơn, nhiệm kỳ 2019-2024
Cập nhật 07/03/2019 Lượt xem 889

Trong hai ngày 04-05/3/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Trung Sơn, huyện Gio Linh tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trung Sơn, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đến dự đại hội có đồng chí Trần Thị Như Quỳnh - UVBTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Hoàng Đình Nam- UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, Thường trực Ủy ban Hội LHTN cấp huyện, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn và 45 đại biểu đại diện cho thanh niên toàn xã.

 Toàn cảnh Đại hội

 

Nhiệm kỳ vừa qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Trung Sơn đã đạt được những kết quả tích cực, được các cấp lãnh đạo, chính quyền và nhân dân đánh giá cao. Phong trào thanh niên tình nguyện thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia, góp phần cùng địa phương chỉnh trang xây dựng nông thôn mới. Các chi hội duy trì hoạt động giúp đỡ và dọn dẹp nhà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, tạo khuôn viên và sân chơi cho trường Mầm non; đăng kí và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên như: phối hợp xây dựng công trình ánh sáng đường quê có chiều dài 34 km, trồng mới 1000 cây xanh, huy động hơn 70 ngày công làm sạch, thay cát, trồng hoa ở nghĩa trang liệt sỹ xã...

Tại Đại hội, các đại biểu thống nhất thông qua nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, trong đó mỗi chi hội tập trung đảm nhận 1-2 công trình thanh niên tự quản, tổ chức mở 3-5 lớp tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp cho thanh niên, giải quyết việc làm tại chỗ cho 130 thanh niên...

Đại hội đã hiệp thương cử ra 11 anh, chị vào Ủy ban Hội khóa mới, chị Nguyễn Thị Cẩm được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Trung Sơn, nhiệm kỳ 2019 -2024, hiệp thương cử đoàn đại biểu gồm 05 anh, chị dự Đại hội cấp trên.

 

Đại hội hiệp thương cử UB Hội khóa mới

 

Cũng trong dịp này, tập thể UB Hội LHTN Việt Nam xã Trung Sơn và cá nhân anh Lê Văn Nhân được UB Hội tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019. Nhân dịp này, Đại hội đã tuyên dương 05 anh, chị là những tấm gương thanh niên tiêu biểu trong lao động và sản xuất của xã nhà.

 

Tuyên dương các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi

 

Đây là đơn vị được UB Hội LHTN Việt Nam huyện Gio Linh chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở.

 

Minh Hà


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 339
  Tổng truy cập : 5,153,554
    Phóng sự ảnh