Trao tặng 85 suất quà trong chương trình “Mang tết đến bản Chùa” lần thứ V
Cập nhật 11/02/2019 Lượt xem 671

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ngày 29/01/2019, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Huyện đoàn Cam Lộ và UBND xã Cam Tuyền tổ chức chương trình “Mang tết đến bản Chùa” lần thứ V, năm 2019.
          Tại chương trình, 85 suất quà (gồm: mì tôm, dầu ăn, mì chính, mứt và bánh kẹo) mỗi suất trị giá hơn 200 nghìn đồng được trao cho 85 hộ nghèo và  40 chiếc áo ấm trao cho 40 học sinh là con em bản Chùa. Tổng trị giá quà, áo ấm là hơn 30 triệu đồng. Nguồn quà do Chi đoàn Báo Quảng Trị vận động từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh quyên góp, hỗ trợ. Những phần quà được trao tại chương trình trình tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng của đoàn viên Chi đoàn Báo Quảng Trị và các tổ chức, cá nhân hảo tâm luôn hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, nhất là đồng bào vùng dân tộc thiểu số nhằm động viên họ vươn lên có cuộc sống tốt hơn, vui đón tết cùng gia đình ấm cúng.

Dịp này, người dân bản Chùa được giao lưu văn hóa, văn nghệ với các đơn vị phối hợp thực hiện chương trình, xem ảo thuật gia Tuấn Anh biểu diễn những màn ảo diệu trong không khí ấp áp của Tết Nguyên đán.

K.K.S


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 332
  Tổng truy cập : 6,374,181
    Phóng sự ảnh