Hội LHTN Việt Nam xã Hải Quy trao tặng quà cho gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 30/12/2018 Lượt xem 8597

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, ngày 28/12/2018, Hội LHTN Việt Nam xã Hải Quy đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Võ Nguyên Khánh tại thôn Trâm Lý, Hải Quy.

Tại căn nhà ở đội 4, thôn Trâm Lý, anh Khánh chia sẻ: “Bé Võ Duy Mạnh – con trai anh thường xuyên sốt, ốm liên tục, gia đình đã đưa cháu đi khám, cả gia đình bàng hoàng khi nhận kết quả xét nghiệm cháu Mạnh bị u gan”. Hai vợ chồng anh Khánh không có công việc ổn định, trong nhà ngoài 2 đứa con nhỏ còn có ông bà đã ngoài 70 tuổi. 

Tuy hoàn cảnh là vậy nhưng anh chị vẫn cố gắng chạy chữa và kéo dài cuộc sống cho đứa con nay đã được hơn 01 tuổi đang cần phẫu thuật cắt bỏ khối u với chi phí gần 100 triệu đồng. Để động viên anh Khánh và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này, Hội LHTN Việt Nam xã đã tổ chức viết tin bài chia sẻ và kêu gọi đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã, thanh niên xã đang làm việc trên mọi miền Tổ quốc cùng chung tay góp sức giúp cháu Võ Duy Mạnh được phẫu thuật. Trong đợt đầu tiên này, Hội đã trao món quà trị giá 3.000.000đ tiền mặt cho gia đình anh Khánh và trong thời gian đến Hội vẫn tiếp tục chia sẻ, kêu gọi hỗ trợ gia đình.

Đây là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng của Hội LHTN Việt Nam xã nhằm tuyên truyền, giáo dục trách nhiệm của đoàn viên,  hội viên đối với xã hội, tạo môi trường để đoàn viên, hội viên phát huy tinh thần trách nhiệm, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những gia đình khó khăn về vật chất lẫn tinh thần.    

                                                                                      Ngọc Diệp (TA)         


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Nhịp sống trẻ số 83

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 413
  Tổng truy cập : 5,223,143
    Phóng sự ảnh