Khánh thành “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Linh
Cập nhật 23/11/2018 Lượt xem 3793

          Ngày 21/11/2018, Cục Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu, Cơ quan Bộ Quốc phòng phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ khánh thành “Ngôi nhà 100 đồng” cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Linh. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Hồ Thanh Tự, Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tổng Tham mưu – Cơ quan Bộ Quốc phòng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ tổng tham mưu.


          Đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được hổ trợ trong đợt này là gia đình bà Nguyễn Thị Đẵn - mẹ của liệt sỹ Nguyễn Văn Nhâm, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ quốc tế tại Cam Pu Chia. Ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng là 70 triệu đồng, đây là số tiền được trích từ quỹ tiết kiệm của cán bộ, chiến sỹ đoàn viên thanh niên Cục Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu, cơ quan Bộ Quốc phòng quyên góp ủng hộ. Sau một thời gian triển khai xây dựng, được sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương ngôi nhà đã hoàn thành đúng thời gian, bảo đảm về thiết kế, chất lượng bàn giao cho gia đình sử dụng. Món quà ý nghĩa này góp phần động viên  gia đình vươn lên trong cuộc sống.

          Nhân dịp này Uỷ ban nhân dân huyện Vĩnh Linh đã trao giấy ghi nhận “Tấm lòng vàng” cho Cục Chính trị, Bộ Tổng Tham mưu vì đã tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Xuân Diện

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 442
  Tổng truy cập : 5,154,663
    Phóng sự ảnh