Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 11
Cập nhật 09/11/2018 Lượt xem 1047

1. Nội dung sinh hoạt:

- Họp chi Đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn báo cáo, tổng kết đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, chuẩn bị các nội dung cho chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2019; biểu dương, khen thưởng, động viên những đoàn viên thanh niên có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn, Hội, Đội năm 2018.

- Chuẩn bị một số phần việc thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện mùa đông như giúp đỡ người nghèo, các gia đình chính sách bằng việc làm cụ thể: giúp đỡ trong việc thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp, làm vệ sinh,....

- Chi đoàn cần giới thiệu những nội dung ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân thầy cô”, những thành quả nổi bật trong sự nghiệp giáo dục, những cống hiến của những nhà giáo dành cho thế hệ trẻ hôm nay và thu hút đông đảo thanh niên tham gia.

2. Hình thức tổ chức sinh hoạt:

Tùy tình hình thực tế, các chi đoàn có thể lựa chọn nội dung hoạt động cho phù hợp với điều kiện của đơn vị mình bằng nhiều hình thức như: tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thăm hỏi thầy cô giáo đã nghỉ hưu hoặc còn đương nhiệm, đố vui, hái hoa dân chủ tìm hiểu về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đảm bảo không khí vui tươi, sôi nổi, thiết thực và thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện về đạo đức, lối sống.

- Triển khai những phần việc cụ thể giúp đỡ người nghèo trong địa bàn thôn, khu phố; các chi đoàn có điều kiện tham gia thực hiện tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số hoặc tiến hành phối hợp với các chi đoàn khác nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình hoạt động.

- Tuyên dương, khen thưởng động viên kịp thời những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

BBT (TA)

 


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 508
  Tổng truy cập : 6,526,920
    Phóng sự ảnh