Ngoại khóa “Giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”
Cập nhật 08/11/2018 Lượt xem 2014

Ngày 05/11/2018, Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức chương trình ngoại khóa “Giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”. Đến dự có ông Nguyễn Phúc Luy – Nguyên Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hải Lăng; thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 789 học sinh toàn trường.
          Trong chương trình, ông Nguyễn Phúc Luy – Nguyên Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hải Lăng đã thực hiện các nội dung tuyên truyền cho học sinh về kiến thức giới tính, sức khỏe sinh sản, tham gia tích cực vào việc phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; đặc biệt phần tuyên truyền đã nhấn mạnh đến các vấn đề: tình trạng sống buông thả, có thai ngoài ý muốn; tình trạng nạo phá thai; các căn bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản; tình trạng xâm hại tình dục trẻ em với các vụ án cụ thể, nổi bật trong cả nước, trên địa bàn tỉnh và cả ở huyện Hải Lăng. Trong quá trình tuyên truyền, nội dung tương tác với học sinh được chú trọng để nắm được hiểu biết, suy nghĩ, quan niệm của học sinh về các vấn đề trên.

Buổi ngoại khóa đã mang đến những kiến thức bổ ích, sát với thực tiễn, giúp học sinh có nhận thức đúng đắn và có thêm kiến thức để bảo vệ chính mình và cộng đồng xã hội.

                                                                Lê Văn Niệm – Bí thư Đoàn trường (TA)

 

 

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 440
  Tổng truy cập : 5,154,637
    Phóng sự ảnh