Vĩnh Linh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam
Cập nhật 16/10/2018 Lượt xem 201

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, các cơ sở Hội trong toàn huyện Vĩnh Linh đã tổ chức “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi” với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tập hợp đông đảo thanh niên trong toàn huyện tham gia.

 

 

Hội LHTN xã Vĩnh Thành – Hội LHTN phường 1, Thành phố Đông Hà tặng quà cho mẹ VNAH tại xã Vĩnh Thành

 

 

         Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Thành – Hội LHTN Việt Nam phường 1, thành phố Đông Hà đã tổ chức “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải. Trong chương trình, đại diện 02 đơn vị đã báo cáo tình hình hoạt động Hội của 02 đơn vị; tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Thành, tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ…

 

 


Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Thành – Hội LHTN Việt Nam phường 1, thành phố Đông Hà tổ chức
 “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải

Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Long cũng đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên 
dọn vệ sinh và trồng cây xanh tại bia tưởng niệm di tích Thượng Lập          Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Long - Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Lâm đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa thanh niên 2 đơn vị. Bên cạnh đó, Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Long cũng đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên dọn vệ sinh và trồng cây xanh tại bia tưởng niệm di tích Thượng Lập.

 

 

 Hội LHTN Việt Nam thị trấn Cửa Tùng – thị trấn Bến Quan – xã Vĩnh Chấp tổ chức
trồng cây xanh tại trường mầm non, trường tiểu học          Hội LHTN Việt Nam thị trấn Cửa Tùng – thị trấn Bến Quan – xã Vĩnh Chấp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, trồng cây xanh tại trường mầm non, trường tiểu học, các tuyến đường chính của xã, xây dựng các con đường hoa yêu thương tại các đơn vị.

 

 

 Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Hiền huy động ngày công của đoàn viên, thanh niên để lợp lại nhà 
cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn           Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Hiền huy động ngày công của đoàn viên, thanh niên để lợp lại nhà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đoàn viên, thanh niên và công đoàn xã.

 

 

 Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Thủy – Vĩnh Sơn tặng quà cho các gia đình khó khăn           Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Thủy – Vĩnh Sơn tổ chức cho đoàn viên, thành niên tham gia dọn vệ sinh bia công tích và tặng quà cho các gia đình khó khăn, tổ chức nhiều trò chơi tập thể...

 

          Chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam của các cấp bộ Hội trên toàn huyện đã thể hiện tinh thần tương ái, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện nhà, qua đó giáo dục hội viên, thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng quê hương  giàu đẹp.

 

 

Minh Hằng (TA)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 429
  Tổng truy cập : 5,154,607
    Phóng sự ảnh