Bàn giao công trình "Sân chơi cho em" tại thôn Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong
Cập nhật 05/10/2018 Lượt xem 591

Ngày 05/10/2018, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Hội đồng Đội huyện Triệu Phong tổ chức bàn giao công trình "Sân chơi cho em" tại thôn Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Mai Văn Nam - UV BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Trịnh Điển - Bí thư Huyện Đoàn Triệu Phong cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền, chi bộ thôn Trấm, Đoàn cơ sở xã Triệu Thượng, các em học sinh, quý bậc phụ huynh và toàn thể bà con nhân dân thôn Trấm.

 


Các đại biểu chụp ảnh tại công trình "Sân chơi cho em"

Hội đồng Đội tỉnh trao biển tượng trưng công trình "Sân chơi cho em" 
cho đại diện chính quyền, chi bộ thôn Trấm


Tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh đã trao biển tượng trưng công trình "Sân chơi cho em" cho đại diện chính quyền, chi bộ thôn Trấm. Công trình "Sân chơi cho em" do Hội đồng Đội tỉnh và Hội đồng Đội huyện Triệu Phong phối hợp thi công với tổng mức kinh phí trên 30 triệu đồng. Công trình bao gồm các hạng mục: cầu treo, cầu lòn, cầu bập bênh, xích đu, xe múc cát, cầu thăng bằng… Công trình khánh thành và đưa vào sử dụng đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho các em thiếu niên, nhi đồng ở thôn Trấm, vốn được biết đến như là một vùng biệt lập, ngăn sông cách đò; qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

 Công trình "Sân chơi cho em"

BCH Tỉnh Đoàn trao bằng khen cho đồng chí Võ Biển - Bí thư Chi đoàn thôn Trấm
vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018Nhân dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã trao bằng khen cho đồng chí Võ Biển - Bí thư Chi đoàn thôn Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018.

 

Minh Trang 


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Nhịp sống trẻ số 83

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 423
  Tổng truy cập : 5,223,198
    Phóng sự ảnh