Tư vấn chính sách việc làm và xuất khẩu lao động cho hơn 400 đoàn viên, thanh niên
Cập nhật 03/10/2018 Lượt xem 350

Nhằm đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, từ ngày 28/9 - 03/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động cho hơn 400 đoàn viên, thanh niên các huyện Vĩnh Linh, Triệu Phong, Hải Lăng và thành phố Đông Hà.
 Hội nghị phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động đoàn viên, thanh niên huyện Triệu Phong

 Hội nghị phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động đoàn viên, thanh niên huyện Vĩnh Linh Hội nghị đã chuyển tải các thông tin về chính sách hỗ trợ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; chính sách hỗ trợ vay vốn giải quyết việc làm; chính sách hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi sự doanh nghiệp; tư vấn về đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Cũng trong hội nghị, Chi nhánh Công ty TNHH Hợp tác lao động và thương mại Thái Bình tại Quảng Trị đã giới thiệu và tư vấn cho đoàn viên, thanh niên về các thông tin trong xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và nhiều ý kiến tham gia sôi nổi của đoàn viên, thanh niên.
 Hội nghị phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động đoàn viên, thanh niên huyện Hải Lăng

 Hội nghị phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động đoàn viên, thanh niên thành phố Đông Hà


Thời gian tới, Tỉnh Đoàn Quảng trị sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy mạnh công tác đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên trong tìm kiếm việc làm, phát triển kinh tế.

                                                                             Mỹ Lệ (TA)

 

 

 


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Nhịp sống trẻ số 83

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 395
  Tổng truy cập : 5,223,102
    Phóng sự ảnh