ĐCS Xã Triệu Trạch: Ra mắt ra CLB thanh niên phát triển kinh tế
Cập nhật 09/08/2018 Lượt xem 460

Đồng hành với đoàn viên, thanh niên trong quá trình lập thân, lập nghiệp, ngày 30/7, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trịnh Điển – Bí thư Huyện Đoàn Triệu Phong; đại diện lãnh đạo xã và các thành viên trong Câu Lạc bộ.

 Các thành viên câu lạc bộ


Sau thời gian tích cực chuẩn bị, Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ đã vận động và nhận được nhiều đơn xin gia nhập của các thanh niên trên địa bàn. Hiện nay, Câu Lạc bộ đã thu hút 06 hội viên tham gia với nhiều mô hình kinh tế đa dạng như: trang trại, gia trại, sản xuất, kinh doanh dịch vụ. CLB được thành lập cũng là địa chỉ tin cậy hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp, xoá đói giảm nghèo, giúp thanh niên tiếp cận các nguồn vốn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm, thông tin, kiến thức, thị trường tiêu thụ cho thanh niên trong sản xuất, kinh doanh...

 

Trong thời gian tới, Câu Lạc bộ sẽ tiếp tục kết nạp thêm hội viên là những thanh niên có mô hình phát triển kinh tế hiệu quả, từ đó phát triển Câu Lạc bộ ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. 

 

ĐCS Xã Triệu Trạch (TA)


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 471
  Tổng truy cập : 5,299,200
    Phóng sự ảnh