Đoàn thanh niên Công an huyện Triệu Phong: Thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng
Cập nhật 05/08/2018 Lượt xem 279

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), vừa qua, Đoàn thanh niên Công an huyện Triệu Phong tổ chức thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện.
Đoàn công tác đến thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt thường ngày của các Mẹ


Trong chương trình, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đức Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Triệu Phong làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt thường ngày và trao các món quà tri ân với tổng trị giá trên 04 triệu đồng cho các Mẹ. Cũng tại đây, Đoàn đã được lắng nghe về cuộc đời hoạt động cách mạng của các thế hệ cha anh thông qua lời kể của các Mẹ, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như những điều căn dặn của các Mẹ đối với thế hệ trẻ nói chung, lực lượng Công an nhân dân nói riêng.

Thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng là hoạt động thể hiện sự tri ân sâu săc của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng thời giáo dục tuổi trẻ lực lượng công an kế tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp tục phát huy sức trẻ trong giữ gìn an ninh Tổ Quốc, trật tự an toàn xã hội.

Đoàn thanh niên Công an huyện Triệu Phong (TA)

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 329
  Tổng truy cập : 5,043,691
    Phóng sự ảnh