Chương trình “Học làm người có ích”: Trải nghiệm để trưởng thành
Cập nhật 05/08/2018 Lượt xem 366

Từ ngày 30 – 31/7/2018, Trung tâm hoạt động TTN Quảng Trị phối hợp với Huyện Đoàn Triệu Phong tổ chức Chương trình “Học làm người có ích” khóa II - năm 2018 với chủ đề “Trải nghiệm để trưởng thành”. Chương trình thu hút 41 em thiếu nhi trên địa bàn huyện Triệu Phong và Gio Linh tham gia.

 Các em thiếu nhi tham gia Chương trình


Chương trình “Học làm người có ích” là sân chơi nằm trong chuỗi các hoạt động hè dành cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh, là hoạt động vui tươi, bổ ích, an toàn, lành mạnh. Tham gia chương trình lần này, các em được trang bị các kỹ năng cần thiết trong học tập và sinh hoạt hàng ngày; các chuyên đề về kỹ năng ứng xử, giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em. Cũng trong chương trình, các em thiếu nhi đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn. 

 Các em thiếu nhi dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn


Khóa học đã mang đến cho các em nhiều trải nghiệm ý nghĩa, nhiều kiến thức bổ ích, lý thú; qua đó giúp các em tiếp tục rèn luyện học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Quảng Trị (TA)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 340
  Tổng truy cập : 5,043,732
    Phóng sự ảnh