Đông Hà: Tổ chức Ngày hội bóng đá – Truyền thông phòng tránh tai nạn bom mìn
Cập nhật 10/07/2018 Lượt xem 335

Ngày 08/7/2018, tại Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, Thành đoàn Đông Hà phối hợp với Văn phòng điều phối Dự án RENEW tỉnh Quảng Trị tổ chức Ngày hội bóng đá – Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn năm 2018. Tham dự chương trình có đồng chí Mai Thị Kim Nhung – TUV, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn cùng các đồng chí trong BTV Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Cán bộ văn phòng điều phối dự án RENEW tỉnh Quảng Trị; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Đông Giang, cùng đông đảo các đoàn viên, thanh thiếu nhi tại phường Đông Giang.
Tham gia ngày hội bóng đá có 02 đội bóng, mỗi đội có 06 thành viên gồm 03 nam và 03 nữ đến từ các chi đoàn thuộc Đoàn phường Đông Giang. Ngoài tổ chức giao lưu bóng đá, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên đã được chơi các trò chơi vận động bằng bóng để thể hiện khả năng khéo léo trong việc xử lí các tình huống từ quả bóng. Cũng trong chương trình, các kiến thức giáo dục kỹ năng sống, những cách phòng tránh tai nạn bom mìn được chú trọng lồng ghép tuyên truyền cho các em thiếu nhi thông qua hình thức trả lời bằng các câu hỏi liên quan đến kiến thức bom mìn.
Với phương châm “Chơi với bóng đá, không chơi với bom mìn”, ngày hội đã giúp các em hiểu sâu hơn về sự nguy hại của bom, mìn, vật liệu chưa nổ; nắm bắt những kiến thức thiết thực và một số k năng cơ bản về phòng tránh tai nạn do bom mìn gây ra.

Thành đoàn Đông Hà (TA)

 

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 298
  Tổng truy cập : 5,062,149
    Phóng sự ảnh