Đông Hà: Tổ chức Hội thi tuyên truyền, phòng chống ma túy trong thanh thiếu nhi
Cập nhật 05/07/2018 Lượt xem 330

Nhằm nâng cao hiểu biết của đoàn viên, thanh thiếu nhi về tác hại của ma túy; giáo dục ý thức trách nhiệm cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong công tác đấu tranh phòng, chống các tệ nạn, tội phạm ma túy, ngày 29/6/2018 tại nhà văn hóa UBND phường 5, Ban Chỉ đạo NQLT 03 thành phố Đông Hà tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu nhi năm 2018 tại địa bàn Phường 5. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Kiệt – PBT Thành đoàn, Phó BCĐ NQLT 03 Thành phố Đông Hà; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường 5 và hơn 300 đoàn viên thanh niên của phường 5.
Trong phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức, 100 thí sinh đoàn viên, thanh niên được Ban tổ chức bố trí ngồi chung trên một sàn thi đấuChương trình lần lượt đưa ra 30 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh kiến thức về ma túy, pháp luật phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên, học sinh. Xuất sắc trả lời đúng 30 câu hỏi và câu hỏi phụ thứ 03, em Hồ Trần Tùng Lâm đến từ Chi đoàn khu phố 4 đã rung chuông vàng.

Cũng tại hội thi các em đoàn viên, thanh niên đã được nghe đồng chí Lê Lan Ngọc - Cán bộ Đội CSĐTTP về ma túy, Ủy viên Ban Chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 thành phố tuyên truyền về các tác hại do các loại ma túy gây ra đối với con người; cách nhận biết các loại ma túy cũng như một số điều cơ bản trong Bộ luật Hình sự về tội phạm ma tuý.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cơ hội để mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 Mai Sương – Thành đoàn Đông Hà (TA)

 

 

 

 


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 207
  Tổng truy cập : 4,958,674
    Phóng sự ảnh