Chi đoàn Đài PT – TH hướng dẫn nghiệp vụ cho đoàn viên
Cập nhật 19/04/2018 Lượt xem 1521

Vừa qua, BCH Chi đoàn Đài PT – TH đã tổ chức, tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tác nghiệp, làm tin tức, phóng sự bằng điện thoại thông minh cho các đoàn viên là phóng viên, biên tập viên, quay phim trẻ của Đài PT – TH.

 

Trước cuộc cách mạng 4.0 đòi hỏi lực lượng thanh niên phải nâng cao kỹ năng công nghệ để đáp ứng công việc, BCH Chi đoàn Đài PT – TH đã chủ động đăng ký tham gia lớp tập huấn về làm tin tức, phóng sự bằng smartphone tại Kênh truyền hình quốc gia khu vực Miền Trung (VTV8). Sau khi tiếp thu được kinh nghiệm từ lớp tập huấn có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia từ các kênh truyền hình quốc tế, BCH Chi đoàn đã tổ chức truyền đạt lại những kiến thức, kỹ năng này để các đoàn viên áp dụng vào công việc của mình. Tại buổi hướng dẫn, đoàn viên được giới thiệu về cách thức quay hình, phỏng vấn bằng smartphone cũng như thao tác trên các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp viết cho nền tảng IOS và Android của smartphone.
 

Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tác nghiệp, làm tin tức, phóng sự bằng điện thoại thông minh là một trong các hoạt động gắn với chuyên môn mà Chi đoàn Đài triển khai nhằm hưởng ứng khẩu hiệu “Đổi mới, chuyên nghiệp và hiệu quả” như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Đài PT - TH nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

 

BBT (MT)


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 86

  Nhịp sống trẻ số 85

  Nhịp sống trẻ số 84

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1131
  Tổng truy cập : 6,138,277
    Phóng sự ảnh