Đoàn trường CĐSP Quảng Trị: Tổ chức hội nghị học tốt và NCKH trong sinh viên
Cập nhật 17/04/2018 Lượt xem 1920

Ngày 11/4/2018, Đoàn trường CĐSP Quảng Trị tổ chức Hội nghị học tốt và NCKH trong sinh viên và khởi động chương trình Khởi nghiệp trong sinh viên. Đến dự chương trình có thầy giáo Tiến sĩ Trương Đình Thăng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường, Chủ tịch hội đồng khoa học nhà trường; các thầy cô giáo cán bộ giảng viên, nhà khoa học và toàn bộ sinh viên trong trường.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe 10 báo cáo về các chủ đề:  Một số thông tin trong việc đọc và ghi nhớ; Sử dụng kỹ thuật Sketchnote trong học tập; Kinh nghiệm ôn tập, làm bài để có kết quả cao; Kinh nghiệm kết hợp tham gia các hoạt động và ôn tập, làm bài đạt kết quả cao; Giới thiệu về tình hình nghiên cứu khoa học trong sinh viên và giảng viên tại trường CĐSP Quảng Trị; Phong trào khởi nghiệp trong sinh viên, thanh niên; Các vấn đề liên quan đến nghiên cứu khoa học, làm khóa luận tốt trong sinh viên... và hơn 40 ý kiến phản hồi, trao đổi tại hội nghị.

Hội nghị là diễn đàn giúp sinh viên có dịp gặp gỡ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng học tốt, đồng thời trao đổi, tháo gỡ những vấn đề nảy sinh trong quá trình học tập. Đồng thời hội nghị cũng cung cấp cho sinh viên những thông tin về hoạt động NCKH, từ đó giúp các em có động lực, kiến thức để tham gia NCKH trong thời gian tới.

 

Đoàn trường CĐSP Quảng Trị (TA)

 


Các tin khác
Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Chuyên mục Nhịp sống trẻ số 63

  Chuyên mục Nhịp sống trẻ số 62

  Chuyên mục Nhịp sống trẻ số 61

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 371
  Tổng truy cập : 4,220,776
    Phóng sự ảnh