THÔNG ĐIỆP CỦA ĐẠI HỘI TNTT TOÀN QUỐC LẦN THỨ II GỬI TUỔI TRẺ CẢ NƯỚC
Cập nhật 29/11/2011 Lượt xem 2856

        Các bạn đoàn viên thanh niên thân mến! Các em thiếu niên và nhi đồng yêu quý! Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ II năm 2011 tổ chức tại thành phố Anh hùng mang tên Bác Hồ Chí Minh kính yêu, nơi đây 100 năm trước đã đánh dấu sự khởi đầu hành trình cách mạng vĩ đại của Người để đem lại độc lập tự do, ấm no, hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam. Đại hội đã báo công với Bác về những điển hình tiên tiến, những tập thể xuất sắc, những công trình phần việc thanh niên tiêu biểu, đó là những thành quả rất đáng tự hào của tuổi trẻ trong học tập và làm theo Bác.

 

         Bằng tình cảm và trách nhiệm cao nhất, đúc kết từ những trải nghiệm của 300 đại biểu đại diện cho hàng triệu thanh niên ưu tú đến từ mọi miền của Tổ quốc, tiếp thu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đại hội kêu gọi tuổi trẻ cả nước phát huy những kết quả đạt được, không ngừng học tập và làm theo những lời dạy của Bác, nỗ lực trong học tập, lao động, rèn luyện, quyết tâm hành động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

          Học tập và làm theo lời Bác là một lòng, một dạ với Đảng, với đất nước, với nhân dân, với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

          Học tập và làm theo lời Bác là luôn nỗ lực vươn lên, tự lực tự cường, lao động, sáng tạo không ngừng, cống hiến ngày càng nhiều cho Tổ quốc và chủ nghĩa xã hội.

          Học tập và làm theo lời Bác là luôn xung kích trong các phong trào thanh niên; gương mẫu, chăm lo dìu dắt thiếu niên nhi đồng; đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

          Tấm gương đạo đức cao cả, cuộc đời bình dị trong sáng, tư tưởng vĩ đại, những lời dạy sâu sắc và tình thương yêu của Bác sẽ mãi là ngọn lửa thiêng soi đường cho tuổi trẻ Việt Nam tiến bước.

          Học tập và làm theo lời Bác là lẽ sống đẹp của tuổi trẻ Việt Nam.

          Chúc các bạn thành công!

 


Lịch công tác Hình aûnh

Video chuyên mục thanh niên

 • Nhịp sống trẻ số 78

  Nhịp sống trẻ số 77

  Nhịp sống trẻ số 76

  Xem tiếp
 • LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  LIÊN KẾT WEBISTE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 293
  Tổng truy cập : 4,963,902
    Phóng sự ảnh